Logo

Dịch vụ

Dịch vụ của Lạc Việt bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì:

 

Khi các yêu cầu về nghiệp vụ và kỹ thuật đã được đáp ứng, thì yếu tố quan trọng làm hài lòng người sử dụng cuối là dịch vụ hỗ trợ và bảo trì. Hiểu được điều đó, Lạc Việt đã xây dựng hệ thống dịch vụ hỗ trợ để đem đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất:

- Các dịch vụ kỹ thuật và bảo trì của AccNet luôn được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thông qua nhiều hình thức giúp khách hàng tiếp cận việc hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh nhất: điện thoại (đường dây nóng), email, website AccNet, hỗ trợ tận nơi.

- Đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ thuật AccNet có chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc sản phẩm phần mềm và nghiệp vụ, được khách hàng đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

- Lạc Việt thực hiện chính sách bảo hành phần mềm miễn phí trong năm đầu tiên và cam kết tiếp tục bảo trì, nâng cấp cho những năm sau đó, đảm bảo cập nhật tính năng mới khi có thay đổi theo quy định của Bộ Tài Chính, cơ quan Thuế.

- Hằng quý, nhân viên kỹ thuật sẽ đến bảo trì, khảo sát, trao đổi cùng khách hàng. Công ty cũng sẵn sàng cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

- Lạc Việt cũng sử dụng ứng dụng dịch vụ từ xa ( Remote Services) trong công tác bảo trì, giúp quá trình bảo trì diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, công ty luôn duy trì mối liên hệ thường xuyên với khách hàng để nắm bắt thông tin hoạt động dịch vụ, cũng như kịp thời tư vấn, sửa chữa khi gặp sự cố ngoài ý muốn, giúp doanh nghiệp an tâm khi sử dụng các giải pháp dịch vụ tại công ty.

baotri

Tài Liệu KTTC mới

Kế toán đừng làm... Cảnh báo: kế toán đừng để doanh nghiệp mất tiền oan chỉ vì ghi nhận doanh thu không dúng thời điểm....
Bàn về tái cơ cấu... Hiện nay, Việt Nam đã có những quy định cụ thể về chế độ kế toán và thuế giá trị gia tăng cho...
Có phải cấp chứng... Doanh nghiệp trước khi chi trả thu nhập cho người lao động, phải khấu trừ thuế TNCN theo quy định. Khi...
Nghị định...   01/07/2016 - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn...
Hạch toán đối... Rất nhiều quan điểm về việc hạch toán những khoản truy thu thuế và phạt thuế. Vậy hạch toán thế...