Logo

Cho thuê phần mềm

Công nghệ

Ngày nay, với sự bùng nổ các dịch vụ điện toán, việc quản trị hiệu quả một hệ thống hạ tầng IT đang đặt ra một vấn đề thách thức đối với các nhà quản lý. Các dịch vụ trên nền IT luôn cần phải có sự thay đổi, cung cấp độ sẵn sàng cao, tối thiểu hóa sự phát sinh các sự cố nhưng lại muốn tận dụng tối đa sức mạnh của hạ tầng. Hiểu được điều đó, Công ty CP Tin học Lạc Việt hân hạnh mang đến cho doanh nghiệp giải pháp có khả năng giải quyết được các yêu cầu trên, đồng thời cũng là xu hướng của kỷ nguyên điện toán hiện tại – Điện toán đám mây (Cloud Computing).

Điện toán đám mây có những ưu điểm vượt trội, như:

  • Khả năng kiểm soát truy cập vào tài nguyên hệ thống bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu.
  • Tối ưu tài nguyên hệ thống – tận dụng tối đa tài nguyên vật lý.
  • Giám sát nhanh chóng.
  • Giảm thiểu tổng chi phí điều hành.

Những Dịch vụ chuẩn trên nền “đám mây”:

“Đám mây” có thể cung cấp cho người dùng 03 dịch vụ cơ bản gồm có:

- SaaS – Software as a Service: Người dùng có thể yêu cầu sử dụng phần mềm như một dịch vụ theo yêu cầu. Người dùng cuối sẽ không cần phải cài đặt phần mềm đầu cuối chạy ứng dụng trên máy tính cá nhân mà thông qua trình duyệt web để sử dụng, giúp giảm thiểu tối đa việc bảo trì và hỗ trợ cho người dùng.

SAAS
- PaaS – Platform as a Service: Đây là dịch vụ cung cấp nền tảng điện toán thông qua dịch vụ web. Nó cho phép doanh nghiệp tạo ứng dụng Web một cách nhanh chóng mà không cần quan tâm đến giá thành hay độ phức tạp của phần mềm/phần cứng.

PAAS

- IaaS – Infrastructure as a Service: Dịch vụ này cung cấp cho người dùng hạ tầng máy chủ điện toán như là một dịch vụ. Thay vì người dùng phải mua máy chủ, mua license, mua không gian chứa máy chủ … thì ở đây nó được cung cấp như là một dịch vụ trên “đám mây”. Toàn bộ tài nguyên về CPU, bộ nhớ, lưu trữ được cấp phát theo nhu cầu.

IAAS

Việc sử dụng các phần mềm trên nền điện toán đám mây sẽ mang lại lợi ích nhiểu lợi ích mới mẻ cho các doanh nghiệp: Trong điều kiện internet phủ sóng rộng khắp, việc kết nối điện toán đám mây trở nên dễ dàng, đơn giản. giúp doanh nghiệp có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, nhằm quản lý toàn diện và nhanh chóng.

Khách hàng và nhân viên của các Doanh nghiệp có thể thay đổi cách làm việc, mua bán, tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất thông qua điện toán đám mây. Việc trao đổi thông tin, lưu trữ cũng diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với chi phí thấp nhưng việc triển khai diễn ra nhanh và ngân sách đầu tư rõ ràng, điện toán đám mây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. 

LỢI ÍCH

Dịch vụ cho thuê phần mềm AccNetC được cung cấp cho doanh nghiệp dưới dạng SaaS (Service as a Service) theo qui trình chuyên nghiệp.

Ngày nay, việc phát triển với tốc độ vượt bậc của các nhà cung cấp dịch vụ mạng trên thị trường cho phép việc sử dụng đường truyền tốc độ cao với chi phí ngày càng thấp, giúp cho việc truy cập từ xa không còn là rào cản, cùng với việc tiết giảm chi phí đầu tư ở mức tối thiểu nhưng vẫn đảm bảo doanh nghiệp có công cụ hỗ trợ công tác điều hành hiệu quả, thì giải pháp thuê phần mềm thật sự hữu dụng với những lợi ích mang lại như sau:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp do chỉ phải thuê phần mềm và các dịch vụ với giá hợp lý theo đúng nhu cầu Quản trị cần có (thuê theo tháng, thuê theo từng phân hệ, thuê theo số người dùng…).
  • Không tốn nhân lực IT cho việc khởi tạo và duy trì hệ thống phần mềm phục vụ cho thuê như: thuê phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật, hay thuê dịch vụ trọn gói (bao gồm cả cung cấp hạ tầng kỹ thuật, cung cấp phần mềm hoặc dịch vụ tư vấn-hướng dẫn sử dụng cho doanh nghiệp), phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.
  • Không tốn chi phí bảo hành, bảo trì, nâng cấp phần mềm và luôn được sử dụng những phiên bản mới nhất hiện có theo lộ trình phát triển sản phẩm của Lạc Việt.

Ngoài ra, với dịch vụ trên nền điện toán đám mây, Lạc Việt hỗ trợ mặc định cho khách hàng các dịch vụ như:

- License hệ điều hành máy ảo.

- Hệ thống truy cập an toàn (Secure Access) cho quản trị.

- Hệ thống bảo mật đa lớp, hỗ trợ tối đa hệ thống của doanh nghiệp tránh khỏi rủi ro từ Internet.

- Dịch vụ bảo mật được quản lý bởi nhân sự chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Hotline: (+84-8) 38 444 929

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Tài Liệu KTTC mới

Kế toán đừng làm... Cảnh báo: kế toán đừng để doanh nghiệp mất tiền oan chỉ vì ghi nhận doanh thu không dúng thời điểm....
Bàn về tái cơ cấu... Hiện nay, Việt Nam đã có những quy định cụ thể về chế độ kế toán và thuế giá trị gia tăng cho...
Có phải cấp chứng... Doanh nghiệp trước khi chi trả thu nhập cho người lao động, phải khấu trừ thuế TNCN theo quy định. Khi...
Nghị định...   01/07/2016 - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 100/2016/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn...
Hạch toán đối... Rất nhiều quan điểm về việc hạch toán những khoản truy thu thuế và phạt thuế. Vậy hạch toán thế...