Logo
Phần mềm kế toán AccNetC
Phần mềm kế toán là một trong những giải pháp quan trọng đối với một doanh nghiệp trong việc quản trị tài chính, tùy vào quy mô và lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phần mềm phù hợp.
 
Với mong muốn đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã liên tục nghiên cứu và phát triển những giải pháp phần mềm kế toán tốt nhất như: phần mềm kế toán tài chính AccNetiZ dành cho các doanh nghiệp nhỏ cần phần mềm giá rẻ, tự in hóa đơn; phần mềm quản trị doanh nghiệp AccNetERP cho các doanh nghiệp có nhu cầu quản lý từ mua hàng, bán hàng, quản lý tồn kho đến quản lý tài chính,... Cùng với đó, phần mềm kế toán quản trị AccNetBA dễ sử dụng cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, với các doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì phần mềm kế toán Cloud AccNetC là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm với chi phí thuê bao hàng tháng.
 
Với những giải pháp tiên phong về công nghệ, đáp ứng đầy đủ các chuẩn mực của hệ thống kế toán Việt Nam (VAS) cũng như quốc tế (IAS) và luôn cập nhật kịp thời các quy định của Bộ Tài chính, Lạc Việt nhắm đến mục tiêu là nhà cung cấp hàng đầu ở các nước khu vực ASEAN.
 
Phát triển, phân phối các giải pháp phần mềm, dịch vụ hỗ trợ và tư vấn quản lý có chất lượng tốt, phần mềm kế toán AccNet cố gắng đạt được sự tăng trưởng vượt bậc thông qua mục tiêu duy nhất là sự hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng nâng cao năng lực quản lý tài chính và kinh doanh.
 
Năm 1995, phần mềm AccNet là một trong ít thương hiệu phần mềm kế toán tài chính trọn gói đầu tiên của Việt Nam. Gần 20 năm qua, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm qua các phiên bản nâng cấp và số lượng khách hàng sử dụng phần mềm đến nay tăng lên tới gần 5.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.
 
Phần mềm kế toán AccNet được khách hàng và người dùng đánh giá là giải pháp phần mềm có thiết kế và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tốt, điều này giúp Lạc Việt trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực phần mềm kế toán tài chính doanh nghiệp.
 

Các giải thưởng mà phần mềm đã đạt được trong thời gian qua:

  • AccNet đã đạt huy chương vàng "Phần mềm có số người dùng cao và doanh số cao" 8 năm liên tiếp từ 1997 – 2005 do Hội tin học TPHCM và tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG bình chọn.

phan-mem-ke-toan-accnet-dat-giay-chung-nhan

  • AccNet là phần mềm kế toán tài chính đầu tiên đạt huy chương vàng "Phần mềm ưa chuộng nhất" kể từ năm 1998 do bạn đọc báo Thế giới vi tính (PC World Việt Nam) bình chọn.

huy chuong

  • Năm 2006, phần mềm kế toán AccNet được bình chọn là "Sản phẩm phần mềm Quản trị nguồn lực doanh nghiệp được ưa chuộng nhất khu vực Đông Dương"

accnet erp 2006 - bang cap

co luu niem
 
        Quá trình phát triển AccNet:
 
AccNet-01